KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT TỰ ĐỘNG BÙ NHIỆT ĐỘ VÀ CHỐNG NƯỚC ATAGO MASTER 93H
Model Master -93H (Code 2374)
Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật
Thông số kỹ thuật khúc xạ kế đo độ ngọt tự động bù nhiệt độ và chống nước Atago Master 93H
– Khoảng đo: 45.0 – 93.0% Brix
– Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix
– Độ chính xác: ±0.5% Brix
– Độ lập lại: ±0.25% Brix
– Tự động bù trừ nhiệt độ
– Chống nước IP65 (ngoại trừ mắt ngắm)
– Thiết kế phù hợp đo trong các mẫu có nhiệt độ cao
– Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm
– Trọng lượng: 130 g am
Cung cấp bao gồm:
+ Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-93H
+ Hộp đựng và hướng dẫn sử dụng