Khúc xạ kế đo độ ngọt tự động bù nhiệt độ Atago Master 93H

Giá bán: Liên hệ

    KHÚC XẠ KẾ ĐO ĐỘ NGỌT TỰ ĐỘNG BÙ NHIỆT ĐỘ VÀ CHỐNG NƯỚC ATAGO MASTER 93H

    Model Master -93H (Code 2374)
    Hãng sản xuất: ATAGO – Nhật

    Thông số kỹ thuật khúc xạ kế đo độ ngọt tự động bù nhiệt độ và chống nước Atago Master 93H

    – Khoảng đo: 45.0 – 93.0% Brix
    – Vạch chia nhỏ nhất: 0.5% Brix
    – Độ chính xác: ±0.5% Brix
    – Độ lập lại: ±0.25% Brix
    – Tự động bù trừ nhiệt độ
    – Chống nước IP65 (ngoại trừ mắt ngắm)
    – Thiết kế phù hợp đo trong các mẫu có nhiệt độ cao
    – Kích thước: 3.2 x 3.4 x 16.8 cm
    – Trọng lượng: 130 g am
    Cung cấp bao gồm:
    + Khúc xạ kế đo độ ngọt model Master-93H
    + Hộp đựng và hướng dẫn sử dụng